Lễ cầu an năm Bính Thân tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên
Thứ hai Ngày 29 tháng 02 năm 2016
Đầu xuân năm mới, mỗi người Việt chúng ta đều dành thời gian đi chùa lễ Phật cầu an đầu năm, là một phong tục với ý nghĩa trên hết là tìm đến một giá trị tinh thần để cầu nguyện sự an lành cho gia đình trong năm mới. Đó đã trở thành một thói quen văn hóa, một nét đẹp trong phong tục văn hóa truyền thống. Thể theo truyền thống đó, Chủ nhật, ngày 28/2/2016 vừa qua, Ni chúng Tây Thiên cùng hàng vạn phật tử đã vân tập tại Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên – Tam Đảo để tham dự Đại Lễ Cầu An cho năm mới Bính Thân.
Hàng vạn du khách du Xuân đến vùng đất linh thiêng Tây Thiên
Thứ tư Ngày 17 tháng 02 năm 2016
Cứ mỗi độ xuân về, người Việt muốn được hòa mình vào với thiên nhiên, tìm đến chốn linh thiêng. Một trong những điểm đến lý tưởng của du khách đi chiêm bái, du xuân trong những ngày đầu năm Bính Thân 2016 là Khu du lịch tâm linh Tây Thiên - Tam Đảo
Tây Thiên sẵn sàng đón khách du Xuân và tham dự mùa Lễ hội 2016
Thứ sáu Ngày 05 tháng 02 năm 2016
Cuối năm 2015, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định công nhận Di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Tây Thiên cùng Di tích kiến trúc nghệ thuật tháp Bình Sơn được xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt. Tin vui này đang hứa hẹn một năm đầy thành công cho du lịch Tây Thiên nói riêng và ngành du lịch tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.
Lạc Hồng bàn giao các hạng mục dự án thành phần 2 Khu Di tích Danh thắng Tây Thiên
Thứ hai Ngày 18 tháng 01 năm 2016
Ngày 15/01/2016, tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, Công ty CPĐT Lạc Hồng cùng với UBND huyện, Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện lễ bàn giao và tiếp nhận ba bên về các hạng mục thuộc dự án thành phần 2 Khu trung tâm Di tích Danh thắng Tây Thiên - Tam Đảo.
Lạc Hồng bàn giao công trình Dự án thành phần 1 Khu Di tích danh thắng Tây Thiên
Thứ tư Ngày 16 tháng 12 năm 2015
Ngày 15/12/2015, Công ty CPĐT Lạc Hồng cùng lãnh đạo Sở Xây dựng, huyện Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc đã làm Lễ chuyển giao và tiếp nhận công trình Dự án thành phần 1 “San nền, đường trục chính, thoát nước mưa, sân lễ hội khu di tích danh thắng Tây Thiên”.
Lạc Hồng tự hào đồng hành cùng Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ II
Thứ hai Ngày 14 tháng 12 năm 2015
Với tiêu chí luôn hướng đến cộng đồng, chung tay xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, Lạc Hồng đã luôn tham gia vào các hoạt động xã hội, kịp thời động viên cho các hoàn cảnh khó khăn do thiên tai bão lụt, thăm hỏi và tặng quà, động viên tinh thần các đồng chí cán bộ chiến sỹ đang công tác tại các đồn biên phòng nơi biên giới, hải đảo ... và cũng nỗ lực khích lệ phát triển cho các tài năng trẻ của Việt nam.