Tây Thiên cung nghinh Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa trong hành trình cầu nguyện quốc thái dân an
Thứ hai Ngày 28 tháng 09 năm 2015
Trong 3 ngày (từ 25/9 đến 27/9/2015), Tây Thiên (Vĩnh Phúc) bừng lên không khí đại pháp hội. Hàng nghìn phật tử từ khắp nơi vân tập về đây tham dự các khóa lễ tích lũy một tỷ biến Chân ngôn gia trì (lời cầu nguyện nhiệm màu của Đức Phật Quan Âm) do Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa chủ trì để hồi hướng, cầu nguyện cho đất nước và toàn thể nhân dân Việt Nam được hòa bình, an lạc.
Chuyến viếng thăm cầu nguyện quốc thái dân an của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa và Đức Nhiếp chính Vương Gyalwa Dokhampa tại Việt Nam 2015
Thứ hai Ngày 21 tháng 09 năm 2015
Được sự đồng thuận của Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung ương Giáo Hội Phật giáo, vào dịp kỷ niệm Ngày Hòa bình Thế giới (21/9), Phật tử và người dân Việt Nam một lần nữa có duyên lành được cung đón Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa và Tăng đoàn Phật giáo Ấn Độ Truyền thừa Drukpa viếng thăm trong hành trình cầu nguyện quốc thái dân an trên khắp ba miền đất nước.
Tây Thiên hướng đến ngày Đại lễ Vu Lan
Thứ ba Ngày 18 tháng 08 năm 2015
Mỗi độ thu về những người con trên khắp nơi đều hân hoan chào đón mùa Vu Lan báo hiếu, mùa báo đáp công đức dưỡng dục sâu dày của bậc sinh thành. Đại lễ Vu Lan tại Việt Nam từ lâu đã được xem là ngày lễ quan trọng, ngày hướng về nguồn cội.
Ngày “Chủ nhật xanh” tại Tây Thiên
Thứ ba Ngày 02 tháng 06 năm 2015
Theo lời Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa: “Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết giữ gìn cả màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim – đó là sự trân trọng, tình yêu thương và sự sẻ chia với gia đình, bạn bè, thiên nhiên và rộng ra đến mọi loài hữu tình”.
Trả lại tiền thừa cho khách – Nét đẹp của nhân viên Cáp treo Tây Thiên
Thứ năm Ngày 07 tháng 05 năm 2015
Cảm động trước tính trung thực trả lại tiền thừa cùng sự tận tâm phục vụ khách hàng của các nhân viên Cáp treo Tây Thiên, chị Nguyễn Thị Kim Dung – một du khách sử dụng dịch vụ cáp treo khi đến thăm Khu Danh thắng Tây Thiên Tam Đảo đã viết thư cảm ơn.
Vĩnh Phúc khánh thành công trình Trung tâm Văn hóa Lễ hội Tây Thiên
Thứ hai Ngày 27 tháng 04 năm 2015
Ngày 27/4/2015, tại Khu di tích danh thắng Tây Thiên, tỉnh Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình Trung tâm văn hóa lễ hội Tây Thiên, một trong 4 công trình văn hóa trọng điểm chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.