Cáp treo Tây Thiên chúc mừng năm mới Xuân Bính Thân 2016
Thứ sáu Ngày 05 tháng 02 năm 2016

Kính gửi: Quý khách hàng và các Đối tác

Nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016, Cáp treo Tây Thiên xin gửi lời chúc đến Quý khách hàng và các Đối tác một năm mới: An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Cát Tường.

Trước tiên xin thay mặt Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Cáp treo Tây Thiên xin gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời cảm ơn chân thành về sự tín nhiệm và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Với phương châm luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho du khách về các dịch vụ của Cáp treo Tây Thiên. Chúng tôi hiểu rằng luôn phải nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng - Đối tác. Theo đó, năm Bính Thân 2016 Cáp Treo Tây Thiên đã đầu thêm hệ thống xe điện, nâng số xe lên đến hơn 40 chiếc. Đặc biệt, để phục vụ tốt nhất cho du khách, chúng tôi cũng đã mở hệ thống nhà hàng Quán Lá ngay tại lối vào khu Danh thắng Tây Thiên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách có chỗ nghỉ ngơi.

Trong không khí đón xuân mới, Cáp treo Tây Thiên một lần nữa xin kính chúc Quý khách hàng – Đối tác một năm mới Mạnh khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Trân trọng!

Ban lãnh đạo Cáp treo Tây Thiên.