DỊCH VỤ> Nhà hàng

Công ty CP Lạc Hồng Tây Thiên đã đầu tư xây dựng nhà hàng Tây Thiên trên sườn núi Tam Đảo ngay sát Đền Thượng và Chùa Thượng Tây Thiên. Với phong cách kiến trúc mở, luôn tạo cảm giác giao hòa với thiên nhiên. Nơi đây hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm lý thú khi chiêm ngưỡng cảnh sắc núi rừng Tây Thiên huyền bí và thanh tịnh nhưng không làm mất đi vẻ ấm cúng và sang trọng bởi sự phối màu của ánh sáng vàng và nội thất của nhà hàng trong mùa đông.

Nhà hàng Tây Thiên chúng tôi không chỉ phục vụ đồ uống, nước hoa quả, sinh tố, café… các món ăn Việt nam như: Hải sản, các loại Cá, đồ nướng, món ăn gia đình mà còn cả những món ăn mang đặc trưng hương vị Châu Âu như Mỳ ý, thịt Cừu, sườn Cừu, Bò Úc …  Thực khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho bữa ăn của mình trong những thực đơn đa dạng với các “set menu” phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Đầu biếp của chúng tôi với kinh nghiệm từng làm việc tại các Resort nổi tiếng, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách.

Không gian bài trí của Nhà hàng Tây Thiên với sức chứa 100 khách trong nhà và 150 khách ngoài sân, cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Du khách dừng chân nghỉ ngơi và có những bữa cơm ấm cúng cho gia đình, công ty hay đoàn khách du lịch…

Hãy đến nhà hàng Tây Thiên để tận hưởng hưởng không gian trong lòng núi!